ปวดท้องน้อยมาก36วีค

ขอถามแม่ๆๆค่ะเราท้องได้36วีคแล้วมีอาการปวดท้องน้อยแล้วท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีหมูกเลือดออกครวไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

รอปวดถี่ๆ สม่ำเสมอ หรือมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือด ค่อยไปนะคะ สังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่