ท้องปั้นบ่อย

ท้องปั้นทุก5-10นาทีเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องต้องไปหาหมอไหม38+3W

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย มีแต่ท้องปั้นไม่มีอาการอื่น 😭😭อยากเกิดแล้ว

2y ago

จ้าคุณแม่ก็เหมือนกันนะค่ะอยากเจอหน้าน้องเเล้วว🤗

ถ้าความสบายใจให้แม่ไปหาหมอเลยค่ะเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้จะคลอดแล้ว

2y ago

อ่อค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ