ปวดท้องหน่วงๆบ่อย

ท้องปั่นแข็งบ่อยแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลใหมคะแม่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องแค่เฉพาะตอนท้องปั้น 36+1คะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่เป็นเหมือนกันคะบางทีปั้นแข็ง+หน่วงๆตึงๆตรงจิมิด้วยคะ

2y ago

ใช่คะแม่แบบนี้คืออาการใกล้คลอดแล้วใช่ใหมคะแม่

ถ้าท้องแข็งบ่อย ท้องแข็งแล้วไม่คืนตัวให้พบแพทย์เลยค่ะ