เนื้องอก

ท้องประมาณสองเดือนเจอเนื้องอกนอกมดลูกอันตรายไม่คะแล้วมีวิธีรักษายังไง

1 ตอบกลับ

เห็นคุณหมอบอกมันมียาให้ทานเพื่อให้ก้อนเนื้อมันฝ่อคะ ถ้าในกรณีก้อนไม่ใหญ่นะคะ แล้วบางคนมันฝ่อลงไปเองก้มีคะ เเต่ทางที่ดีให้หมอพิจารณาการรักษาคะแม่ ดีที่สุด สู้ๆนะคะขอให้หายไวไว