อยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนเเล้วมีเลือดออกมาเล็กน้อยมีอันตรายไหมคะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

ท้องประมาณ 2 เดือนอะค่ะ โทรหาโรงพยาบาล รพ.บอกถ้าอาการไม่หนักเลือดหยุดไหลเเล้วไม่มีอาการรุนเเรง ไม่จำเป็นช่วงนี้ไม่ต้องไป รพ.แต่พอดีกังวลใจอะค่ะ อยากถามเเม่ๆท่านไหนเคยเป็นเเบบนี้

1 ตอบกลับ

หยุดก่อนคะ