คนท้อง

ท้องประมาณ7สัปดาห์คะแต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้างไม่ถึงกับปวดเยอะ เป็นอะไรไหมคะ

85 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกปรกติค่ะมดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆแปบๆ

เราปวดช่วงเช้าวันนี้แปบเดียวหาย

ปกติ กล้ามเนื้อมันขยายตัว มดลูกขยาย

6 สัปดาห์ เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าไม่มีเลืิอดออกก็ไม่เป็นไรจ้า

กำลัง​เริ่มเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้า ปกติค่ะ

15w เจ็บเหมือนกันค่ะ จี๊ดแบปๆ