คนท้อง

ท้องประมาณ7สัปดาห์คะแต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้างไม่ถึงกับปวดเยอะ เป็นอะไรไหมคะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดจี๊ดๆหน่วงๆค่ะ

มดลูกขยายค้า เป็นเหมือนกัน

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า

มดลูกขยายตัวนะคะ ปกติค่ะ ^^

มดลูกขยายคะ ปกติของคนท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย

มดลูกขยายจ้าไม่เป็นไร

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ