คนท้อง

ท้องประมาณ7สัปดาห์คะแต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้างไม่ถึงกับปวดเยอะ เป็นอะไรไหมคะ

85 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ปวดมาก ไม่มีเลือกออก แสดงว่าปกตินะคะ เราเคยเป็น

ปวดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปวดช่วงล่างด้วย ตุ๊บๆ ตลอดเวลา

ปวดเหมือนกันคะ ตอนนี้7วีคแล้ว เจ็บจี๊ด_มาเป็นช่วงๆ

เป็นค่ะ 6สัปดาห์5วัน ปวดจี๊ดๆเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ เป็นเหมือนกัน ตอนท้องอ่อนๆ

เจบจิ้ด แต่ไม่มีเลิอดออก มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ปวดจี๊ดๆเหมือนกันค่ะ หน่วงๆ ปวดเอวด้วย

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไม่มีเลือดออกคะ😊

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็น มดลูกกำลังขยายค่ะ

ตอนนี้15สัปดาห์ก็เป็น เพราะมดลูกขยายตัว