คนท้อง

ท้องประมาณ7สัปดาห์คะแต่มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยซ้ายบ้างขวาบ้างไม่ถึงกับปวดเยอะ เป็นอะไรไหมคะ

85 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ตื่นเช้ามาจีดๆยุข้างซ้ายน้ำตาแทบไหลค่ะขนาดท้อง2นะค่ะแม่

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งเเต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้7w แล้วยังเจ็บจี๊ดๆอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ. สัปดาห์ ที่ 7. ละค่ะ เริ่มปวดจี๊ดๆๆๆ. จะปวด หลายวัน มั้ยคะ

4y ago

เรา 6 สัปดาห์ 5 วัน ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

สุดท้ายวันนี้ต้องเอาออกแฝดค่ะ1ถุงฟ่อในมดลูก อีกถุงมีชีวิตอยู่ในท่อนำไข่

7wเหมือนกันมีอาการคล้ายๆกันค่ะ ไปหาหมอตรวจ หมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อมาค่ะ

7 W 1D ปวดทัองสลับซ้ายทีขวาที จี๊ดๆพอรำคาญ ไม่ปวดมากนะคะ ปกติอยุ่ไหมคะ

4y ago

น่าจะมดลูกขยายตัวคะ ถ้าไม่มีเลือกออก ก็ปกติจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าปวดมากหรือนานไม่หาย แนะนำปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ท้องอ่อนๆ พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเร็ว กินองบำรุงเยอะๆคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของแม่บ้านปวดเวลาลุกจากที่นอนค่ะ ปวดจี้ดๆๆ

ปกติจ้า มดลูกขยาย ช่วงนี้ห้ามยกของหนัก ยืนหรือเดินเยอะนะคะ