เมือกสีน้ำตาล

ท้องประมาณ7w วันนี้มีเมือกเหมือนตกขาวออกมา แต่เป็นสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง ขอข้อมูลคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดท้องน้อยด้วย ไปรพ.หมอบอก ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ซาวเจอถุงน้ำคร่ำกับไข่แดง ตอน6วีค กลับมานอนนิ่งๆทานยาโฟลิค เมือกสีน้ำตาลก็หาย รอ8วีค นัดซาวใหม่ค่ะ ลุ้นจะเจอน้องไหม ปล.รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้มีแค่น้ำสีน้ำตาลออกมากะปิดกะปอย ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ พรุ่งนี้ถ้ายังไม่หาย จะไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ รีบไปหาหมอเผื่อจะได้ยากันแท้ง อยู่บ้านอย่าเดินเยอะนะคะ เป็นไปได้ให้ทำตัวเหมือนคนไม่มีขา นอนเฉยๆ กินนอนบนเตียง (หากแท้ง เลือดจะค่อยๆเข้มขึ้นจนเป็นเลือดสด)

3y ago

ของคุณมากน่ะคะ

เราเคยเป็นจ้า คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ รีบไปหาหมอน๊าเสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามแบบเรา

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอค่าา

แนะนำหาหมอค่ะ