มีเพศสัมพันธ์

ท้องประมาณ6วิค มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแม่ เรามีตั้งแต่ท้องแรกๆจนประมาณ7เดือนมาเรื่อยๆเลยค่ะ5555 ตอน7เดือนไม่มีอารมณ์เหนื่อย เจ็บด้วยค่ะ อัดอัดพุงเลยหยุด อย่ารุนแรงมากนะคะท่าเบสิคก็พอ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ พ่อเขาอยากแต่เป็นห่วงลูก

เรา 9 สัปดาห์คุณหมอให้งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ