34+4 มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ

มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ อันตรายต่อตัวเล็กไหม ไม่ได้มีทุกวันน่ะคะ 2-3 วันครั้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งมีได้ปกติค่ะ อย่ารุนแรง อย่าทับหน้าท้องก็พอแม่

8mo ago

ขอบคุณค่ะ