มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์

ท้องประมาณ5-6w มีเลือดออกทางช่องคลอด เเละปวดท้องร่วม มีใครเคยเป้นบ้างเเละทำยังใง เราพึ่งผ่าคลอดเมื่อ17มีนา65 ที่ผ่านมา ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นคะ ท้องแรก แต่เจ็บท้อง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ มีแค่เจ็บหน่วงๆ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามไปหาหมอเลยค่ะ