38+6w. ยังไม่มีวี่แวว

38+6w.แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากแตกแล้ว บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กำหนดคลอด17มีนา #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ท้องแรกค่ะ บ้านนี้38+1wแล้ว แต่กำหนดคลอด25มีนาค่ะ ไปหาหมอหมอถามตลอดไม่มีอาการอะไรเลยหรอค่ะคุณแม่ ไม่มีเลยค่ะคุณหมอสงสัยไม่อยากออก🤣

แตกแล้วจ้า 39 + 2 W กำหนดคลอด 8 มีนาคม แอบแตกวันที่ 3 มีนาคมจ๊ะ โดนป้าหมอกระตุ้นปากมดลูก คลอดตอน 23:07 น. น้ำหนัก 2850 กรัมจ้า

3y ago

หมอกระตุ้นตั้งแต่ 38+2 แล้วนะคะ กระตุ้นรอบ 2 39+2 ตอน 11:00 น. ปวดท้องถี่ตั้งแต่ตอนนั้นเลยจ้า คลอดตอน 5 ทุ่ม

แตกแล้ว 38+3w กำหนดคลอด 20 มีนา แต่เลือกผ่าตามฤกษ์คือ 11 มีนา สุดท้ายนางไม่สนใจฤกษ์ค่ะ ขอออกตามฤกษ์ตัวเอง555 9 มีนา 65

3y ago

น่ารักมากค่ะแม่ บ้านนี้สงสัยอยากออกตามกำหนด🤣

40+ เเล้วยังไม่เเตกเลยค่ะ อิเเม่ก็รอลุ้นทุกวันยิ่งกว่าหวยอีก (เลยกำหนด 6มีนา)

กำหนด 17 มีนา เหมือนกันคะ ตอนนี้ 39 1 w ยังเงียบเหมือนกัน😂😂😂😂😂 รอทุกวัน

ท้องแรกคลอดตอน 38+6 ค่ะเพราะน้ำคล่ำแตก ท้อง2พึ่ง 37+1 ค่ะยังไม่มีวี่แวว

3y ago

อีกนิดเดียวค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด9มีนา ตอนนี้40+1วีคแล้ว ไม่มีท่าทีจะคลอดเลยย

3y ago

สงสัยสร้างบ้านในท้องแม่แล้ว🤣

รอวันครบกำหนดหรือเปล่าน้อเด็กน้อย 😆

3y ago

สงสัยค่ะแม่🤣

บ้านนี้37+5ท้องดสียทั้งคืนเลยวัยนี้