สอบถามคะ ท้องแรก

ท้องประมาณ4-5week จะซาวด์เห็นมั้ยคะ.

9 ตอบกลับ

ของเราตอนนั้น4w3d ตรวจเจอแล้วค่ะซาวหน้าท้องแต่เล็กมากเห็นหัวใจด้วย.. ถ้าไม่ดูดีๆก็เกือบไม่เห็น

4 สัปดาห์ อาจจะยังไม่เจอค่ะ 5 สัปดาห์ อาจจะเจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆแล้วค่ะ (ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ)

เห็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ 2เดือนขึ้นไปถึงเห็นตัวเด็กกับฟังเสียงหัวใจ

ผ่านหน้าท้องไม่เห็นแน่นอน ถ้าทางช่องคลอดไม่แน่ค่ะ

กลัวไม่เจอคะ อ่านดูในพันทิปบางคนบอกไม่เจอ

ถ้าเจอก็จะเจอถุงก่อนเพราะเด็กยังเล็กมากๅ

น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะแม่

ไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้ ตอน5Wเห็นเเต่ถุงค่ะ 10W เห็นเด็กค่ะ