ปรึกษาค่ะ มีใครมีเคสแบบนี้มั้ยตอนนี้กังวลมากค่ะ

ท้องประมาณ12 สัปดาห์แล้วค่ะถ้านับตามที่หมดประจำเดือนตามที่เเจ้งหมอตอนไปฝากครรภ์ วันนี้ไปตรวจกับคุณหมอตามปกติ พึ่งได้อัลตราซาวด์ครั้งแรกไม่เจอตัวเด็ก หมอที่ รพ อัลตราซาวด์ให้เหมือนเจอถุงตั้งครรภ์สองถุง แต่ยังไม่พบตัวเด็ก จะเป็นไปทางไหนได้บางค่ะ จะท้องลมหรือป่าว หรือยังไงได้บ้าง ตอนนี้กังวลมากค่ะ หมอส่งให้ไปรพ ใหญ่ในเมืองพรุ่งนี้ค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ปรึกษาค่ะ มีใครมีเคสแบบนี้มั้ยตอนนี้กังวลมากค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจทางช่องคลอด ตอน 7 สัปดาห์ เจอและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ลองตรวจทางช่องคลอดชัวร์สุดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ จะลองให้หมอที่ รพ ใหญ่ในเมืองตรวจตามนัดพรุ่งนี้ก่อนถ้าเขาไม่ตรวจให้ระเอียดหรือถ้ามันไม่ชัวร์จริงๆจะไปตรวจคลีนิคดู เผื่อน้องยังเล็กมากจริงๆ เพราะที่รพ แถวบ้านเขาอัลตราซาวให้อย่างเดียวไม่ได้ฟังเสียงหัวใจมพอเขาเห็นว่าเหมือนมี2ถุงเลยส่งตัวไป ในเมืองแทนให้ไปตรวจนู้น