วันนี้ตรวจน้ำตาลรอบแรก ได้ค่าที่160

วันนี้ตรวจน้ำตาลรอบแรก ได้ค่าที่160 พอมีแม่ๆๆ ท่านไหนแนะนำเมนูาหารช่วงคุมน้ำตาลได้ไหม😭😭😭

1 ตอบกลับ

พยายามเลี่ยงของหวาน ของมันค่ะ หมูติดมันถ้างดได้งดค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆนิดนึงก็ได้ค่ะ