ตั้งครรภ์

ท้องนี้ใครอยากได้ผู้ชายบ้างคะ บ้านนี้อยากได้มากๆ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ว่าจะไปซาวว์ดู ตอนนี้ 8w 3d คะ

31 ตอบกลับ

บ้านเราอยากได้ผญกันทั้งบ้าน มีแค่แม่เราอยากได้ผช ตอนซาวน้องตีลังกาเลยไม่รู้ รอซาวครั้งต่อไป ลุ้นมากค่ะ

อยากได้เหมือนกันค่ะ ท้องแรกได้ผญ.ไปแล้วค่ะ แต่จะได้ญ/ช ก้ได้เหมือนกันค่ะขอให้น้องมาครบ32ค่ะ

อยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ แล้วก็ได้สมใจอยากจริงๆ ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ ขอให้ได้สมใจคุณแม่นะคะ

บ้านนี้ก้ออยากได้ผู้ชาย35+1เเล้วน้องยังไม่ไห้เห็นเลยท้องเเบบนี้ไม่รู้ว่าหญิงหรือชายค่ะ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายค่ะ เพราะมีลูกสาวแล้ว รอลุ้นค่ะ ตอนนี้ 8w+2 อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ

อยากได้ลูกชายค่ะ พอดีใันว่างูกัดมือไปทำนายดูเขาบอกว่าถ้าตั้งครรภ์อยู่จะได้ลูกชาย

อยากได้ผู้หญิง แต่ตรวจโครโมโซม Nipt เลยรู้เพศด้วย สรุปได้ผู้ชายค่ะ สมใจพ่อเลย 🤣🤣🤣

16 วีค ลุ้นได้เลยคะ เห็นชัดแจ๋วถ้าน้องไม่เอาขาหนีบปิดไว้นะคะ บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้ลูกสาวคนโตผู้ญ.ลูกชายคนกลางผู้ช. คนในท้องก็ชาย สมใจอิแม่เลยจ้า 😅😍

เราท้องนี้ท้องแรก อยากได้ญ.แต่ได้ช.ค่ะ รู้ตอน 12 วีค ไม่ให้แม่ได้ลุ้นเลยค่ะ