ตั้งครรภ์

ท้องนี้ใครอยากได้ผู้ชายบ้างคะ บ้านนี้อยากได้มากๆ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ว่าจะไปซาวว์ดู ตอนนี้ 8w 3d คะ

31 ตอบกลับ

เราอยากได้ผชคะ น้องเป็นลูกคนเเรก ( แต่ทางบ้านเรากับบ้านแฟนอยากได้ ผญ )😅😅

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงคะ แต่แฟนอยากได้ผู้ชาย สุดท้ายแรวก้ด้ายผู้ชายคะ

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงซาวด์มาปิกะจูมาเต็มเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายรอลุ้นอยู่เหมือนกันรออีกหน่อย👶👶👶

บ้านนี้อยากได้ผุ้ชายค่ะ.รอ20วีคจะได้รู้.ตอนนี้ได้18วีคจ้า

ขอให้สมหวังนะคะบ้านนี้ก็ได้ผู้ชายค่ะ👶รุ้เพศตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้ พ่อมันอยากได้ลูกชาย พอหมอบอก ยิ้มหน้าบานเลยจ้า

บ้านนี้อยากได้ผช.ค่ะ​ 13วีค​ แล้ว​ คนแรกได้ผญ.แล้ว

บ้านนี้แฟนอยากได้ผู้ชายคะ แต่ได้ผู้หญิงคะ5555 😙😁

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง แต่ได้ผู้ชายจ้าาา 🤣🤣