ท้อง 8 w 6 d ท้องใหญ่มากเหมือนท้อง 5-6เดือน

ท้องนี้เป็น ท้อง 2 ค่ะ เรารู้สึกว่าท้องใหญ่มาก พึ่งจิ 2 เดือนกว่าๆ เอง และรู้สึกแน่นท้องมากๆ ตลอดเวลา ร่างกาย รู้สึก บวมไปหมดค่ะ หน้าบวม แขน ขา ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบวมมากผิดปกติควรพบแพทย์ค่ะ