18 สัปดาห์ 4 วัน แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย

ท้องนี้ท้องแรกค่ะ 18 สัปดาห์ 4 วัน แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย มีใครที่รู้สึกลูกดิ้นช้าแบบนี้บ้างค่ะ แม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินว่าบางคนก็รู้สึกช้านะคะ ประมาณ 20-24 สัปดาห์ ถ้าไม่สบายใจ เวลาไปพบคุณหมอลองสอบถามดูค่ะ คุณหมอจะซาวด์ให้ดูน้องว่าแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยค่ะ