แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนจะเข้าเดือนที่5แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ลูกดิ้นประมาณกี่เดือนขึ้นไปค่ะ😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ อีกสักพักก็รู้สึกนะคะ ถ้าช่วงที่สม่ำเสมอคือประมาณ 28 วีคขึ้นไปค่ะ หมอจะให้นับดิ้น

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นชัดตอน 20 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ😊