กำหนดคลอด2สิงหาค่ะ

ท้องนี้ท้องที่3แล้ว แต่ทำไมรู้สึกกลัวๆการคลอดยังไงก็ไม่รุ้ค่ะ มีใครกลัวเหมือนเราบ้างมั้ยคะ

31 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ก็ท้องที่3 เหมือนกัน ยังแอบกลัวหลายๆเรื่อง ยิ่งมีการจะทำหมันอีก ยิ่งทวีคูณความกลัวเลยค่ะ

5y ago

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ

ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะแม่ ทำใจให้สบาย เชื่อใจคุณหมอ เชื่อใจตัวเอง และเชื่อใจคนเก่งในท้องของเรานะคะ ❤️

ท้องที่3 เหมือนกันค่ะ แอบกลัวๆเหมือนกัน เพราะห่างการคลอดมานาน 7ปีแล้ว กังวลๆยังไงก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ กลัวยิ่งกว่า2ท้องแรกอีก แต่ก้อผ่านมาจนได้ค่ะ คลอดยากกว่า2ท้องแรก เพราะน้องตัวใหญ่

ท้อง3เหมือนกันทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยต้องทำหมันด้วยแต่อีกยาวไกลพึ่ง16week

ผ่าท้องที่ 3 เหมือนกันค่ะ ที่กลัวเพราะว่ารอบนี้ต้องผ่าแบบดมยาเลยกลัวมากกว่าปกติค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยน่ะค่ะ กำลังจะผ่าคลอดท้องที่ 3 เหมือนกัน แต่บ้านนี้บล็อคหลังข่ะ แต่ก็อดกลัวไม่ใด้อยู่ดี

37w ท้อง2 ตอนนี้ในใจคิดอย่างเดียวคือกลัวเจ็บกลัวการคลอดลูก😢บางคืนคิดจนนอนไม่หลับ

5y ago

เหมือนกันเลยท้อง2​แล้ว​ ตอนนี้37+3​คิดมากจนนอนไม่หลับ​ กลัวมากเพราะท้องแรกพยาบาลทำบาปเราไว้

กลัวจ้า ไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่า เพราะท้องแรก แถมเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ท้อง3เหมือนกันจ้าแม่บ้านนี้คลอดกันยายังมีคิดบ้างกลัวๆเหมือนกันสู้ๆนะค่ะ

5y ago

ทำมัยกลัวก็ไม่รู้😆 สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่

ท้อง3เหมือนกันคะ แต่ผ่าออกทุกคนท้องนี้กลัวๆคะเพราะผ่าหลายครั้งแล้ว