อยากทราบคะ

ท้องนี้ท้องที่3กะแฟนใหม่คะ แต่เหมือนพลาดคะแฟนไม่โอเคกะการที่เราท้องแต่เค้าก็รับผิดชอบนะคะแต่ก็ยังไม่ค่อยให้ความสนใจหรือเอาใจใส่เราเท่าไหร่ด้วยความที่เราอยุคนละที่กันคะ เรารู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมาเราเครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย เราควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ เวลาคุณแม่เครียดจะส่งผลต่อน้องด้วย หาอะไรทำที่ผ่อนคลายหรือที่คุณแม่ชอบก็ได้ค่ะ อาจจะพอช่วยได้บ้าง สุดท้ายแล้วอยู่ที่ตัวคุณแม่ ต้องเข้มแข็ง ต้องทำจิตใจให้สบายๆ อารมณ์ดีๆ เพื่อน้องนะคะ ท่องไว้ๆ^^สู้ๆนะคะ