ลูกตอดกี่เดือน

ท้องนี้ท้อง3แล้วค่ะแต่ก็ยังกลัวๆๆยุ่อยากทราบว่าแม่ๆๆตอนท้องลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วแต่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดแล้วผิดปกติป่าวค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ผิดปกตินะคะ ของเราตอนท้องก็รู้สึกว่าน้องดิ้นตั้งแต่ 3เดือนหน่อยๆ คลอดออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ