ผ่าคลอดมา2ท้องติดกำลัวจะผ่าคนที่3🤰🏼

บ้านนี้ผ่ามา2ท้องติดเลยค่ะหัวปีท้ายปี ท้องนี้ท้อง3กำลังจะผ่าพักไปแค่ปีเดียวอันตรายมั้ยค่ะเสียวเเผลผ่ามาก

ผ่าคลอดมา2ท้องติดกำลัวจะผ่าคนที่3🤰🏼
2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ..คุณแม่ บ้านนี้ก็ท้องที่3ค่ะแต่คลอดธรรชาติค่ะ

อันตราย