ท้องนอกมดลูก

ท้องนอกมดลูสามารถมีลูกอีได้ไหมตอนนี้โดนตัดปีกมดลูกไปแล้วข้างหนึ่งพอมีหวังที่จะมีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ ของเราตัดปีกมดลูกข้างซ้าย และส่วนตัวประจำเดือนมาไม่ปกติ ตั้งแต่ตัดไปไม่มีประจำเดือนเลย ปล่อยตลอดน้องมาปีที่2ค่ะ