ท้องนอกมดลูก

ท้องนอกมดลูกเป็นยังไงคะ ถ้าตรวจจะขึ้น2ขึ้นเหมือนกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นสองขีดคะ ตรวจเลือดวัดฮอร์โมนก็สูงเท่ากับคนท้องเลยคะ แต่แค่พอซาวมาไม่พบลูกน้อยในมดลูก หรือไม่เจอถุงตั้งครรภ์นั้นเอง

5y ago

จากประสบการณ์เราเคยท้องนอกมดลูกคะ

ถึงจะท้องนอกมดลูกก็ขึ้นสองขีดเหมือนกันค่ะ แต่อย่าพึ่งกังวลนะคะ ไปหาหมอดูก่อนค่ะ

5y ago

ต้องถาม*