อยากมีน้อง

คือประจำเดือนขาด6วันแล้ว ถ้าตรวจจะขึ้น2ขีดมั้ยค่ะ เพราะตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันขึ้นแค่ขีดเดียว มีโอกาสท้องมั้ยคะ อยากมีน้องมากๆเรยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราขาด7วัน ขึ้น2ขีด แดงๆเลยค่ะ เอาใจช่วยน้าาา

เเม่ลองเว้นสักอาทิตย์เเล้วตรวจใหม่ก็ได้นะค่ะ

ถ้าประจำเดือนปกติ ก็อาจท้องง่ายค่ะ สู้ๆๆๆ

ถ้าท้องก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ

ตรวจเลือดค่ะ