มีใครเคยท้องนอกมดลูกไหม

ท้องนอกมดลูก มีอาการเป็นอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เหมือนคนท้องปกติค่ะ แต่จะปวดท้องไม่ด้านซ้ายก็ขวา ปวดแบบมากๆเลยค่ะ แต่ถ้ารู้ว่าท้องรีบฝ่กครรภ์อัลตร้าซาวด์ก็จะเห็นเลยว่าท้องนอกมดลูก ซาวด์ไปในมดลูกว่างเปล่า หมอก็จะซาวด์หาดูที่ท่อที่มาจากรังไข่

ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ หรือถ้าเจอก็ไม่มีตัวอ่อน