ซื้อของใช้เตรียมคลอดให้ลูกในท้อง ตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ

ท้องที่แล้วเราแท้งน้องตอน5 เดือนกว่า เลยไม่กล้าซื้อเตรียมไว้ ตอนนี้ ท้อง7 เดือนแล้วคะ แฟนบอกให้คลอดแล้วค่อยซื้อ แต่เรากลัวไม่ทันไหนจะต้องซักอีก

1 ตอบกลับ

ซื้อเดือนที่ 7-8 ก็ได้ค่ะ หลังคลอดไม่ทันแน่นอนเพราะเข้าห้องคลอดก็ต้องใช้แล้ว ใครจะเป็นธุระไปซื้อให้อีก

3y ago

ขอบคุณคะ