เจอกันแล้วนะ❤️

ท้องที่สาม กับ ประสบการณ์ผ่าคลอดครั้งแรก นน.แรกเกิดน้องอยู่ที่ 3090 ซึ่งผมอบอกเราซีด และน้ำคล่ำค่อนข้างน้อย จากการซาวดูแล้วน้องค่อยข้างจะตัวใหญ่ หมอจึงให้ผ่า โดยการดมยา ตื่นมาอีกทีมึนค่ะ ...แต่ยังไม่เจอน้องเพราะน้องสำลักน้ำคล่ำต้องเฝ้าดูอาการว่าจะติดเชื้อหรือเปล่า ....วันนี้ลุกเดินได้จึงไปดูน้องที่ NICU ปรากฏว่าน้องหลับ ....ปลุกก็ไม่ตื่น อิแม่ก็เฝ้านานไม่ไหวเลยต้องกลับก่อน . . . ยังไงเราก็ต้องกลับบ้านพร้อมกันนะลูก ปล.ลืมเอาโทรศัพท์ไปถ่ายรูปน้อง ปล2.ผ่าคลอดเป็นอะไรที่สุดยอดมาก

1 ตอบกลับ

ยินดีดวยนะคะ ขอให้น้องกับแม่สุขภาพแข็งแรง