ลูกดิ้นไว...

ท้องที่สองมีใครรู้วึกว่าลูกดิ้นไวบ้างมั้ยคะ 17week รู้สึกว่าเริ่มรุนแรงขึ้น เริ่มตอดตอน 14week เวลาลูกดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วมีความสุข🤰🥰❤️👶

1 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ​ รู้สึกว่าลูกตอดไวตอน​ 14​ วีคเหมือนกัน​ ไปเล่าให้ใครฟังก็ว่าเพ้อเจ้อ​ แต่รู้สึกจริงๆนะ​ ดีใจมีเพื่อนรู้สึกไวเหมือนกัน​ 😂😂😂

3y ago

บางคนพูดว่า เราไม่ได้ท้อง ท้อง5เดือนไม่เห็นมีท้องเลย ลูกจะดิ้นได้งัย แปลกกับคนจริงๆ รู้ดีกว่าตัวเรา