ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 35+5

ท้องที่สองมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดไหมคะได้ยามาสอดก่อนนอนทุกคืนเลยคะและเป็นความดันร่วมด้วยคะได้ยาแอสไพรินมากินก่อนนอนคะมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดหรือครรภ์เป็นพิษไหมคะแม่แอบกังวลอยู่คะ ตอนนี้22+3 แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️