ขอสอบถามหน่อยค่ะบ้านไหนคลอดก่อนบ้างน้ำหนักน้องเท่าไหร่

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 22 วัน ท้องสองเรามีสิทธิ์คลอดก่อนไหม มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

37wขึ้นไปไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดจ้าแม่

ท้องแรกเราคลอด37w6d ท้องสองคลอด 38w 4dค่ะ