13w เห็นเพศกันหรือยังคะ

ท้องที่​2 ก็แอบตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆคนไหนซาวด์เห็นเพศกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ทางนี้หมอบอกน่าจะผู้ชายค่ะ​ แต่ยังไม่ชัวร์​ อิแม่แอบลุ้น😍

13w เห็นเพศกันหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

เพิ่งไปอัลตราซาวด์มา 13week เหมือนกันค่ะ หมอบอกยังไม่ทราบเพศน๊า แอบลุ้นเหมือนกันอยากได้ผู้ชายย