ท้อง13w เมื่อคืนมีเลือดออกทางช่องคลอด

ก่อนหน้านี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่ามีโอกาสเเท้ง80% เพราะมดลูกบีบตัวมาก ได้ยากันเเท้งมากินเเล้วก็อาการหายไป จนตอนนี้13wมีเลือดไหลถี่ๆเป็นลิ่มเลือด+ปวดท้องน้อยเมื่อคืน ตอนเช้าปกติค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ฝากคลีนิคที่นึงมีปัญหาอะไรคุณหมอก็บอกปกติๆไม่เคยบอกอะไรเลยค่ะหรือต้องเปลี่ยนคลีนิคกังวนมาก #ท้องที่2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคลีนิกดูค่ะแม่ กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ แค่คำว่าปวดท้องก็คิดมากแล้วค่ะ แถมเลือดยังออกอีก ยังไงก็ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ได้คำตอบที่คิดเหมือนกันชื่นใจขึ้นมาเลยค่ะ อย่างน้อยๆคุณเเม่บ้านอื่นก็คิดเหมือนกัน #เปลี่ยนคลีนิคเเล้วค่ะ ☺️