มีแม่ๆบ้านไหน เคยตกเลือด+ท้องลมบ้างค่ะ

ท้องที่4แล้ว แต่ขึ้นจางๆ รอซ้ำอีกที ท้องแรกปกติ ท้อง2น้องเกาะไม่แน่นพอ ท้อง3ไม่พบตัวเด็ก มาท้องนี่ ไม่กล้าไปฝากท้องเลยค่ะ กลัวจะเหมือนท้อง2-3อีก พอจะมีหวังอยู่ไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหน เคยตกเลือด+ท้องลมบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ เราท้องแรกคลอดก่อนกำหนดน้องเสียตอนคลอด พอท้องสองท้องลม ปัจจุบันท้องสามพึ่งคลอดได้ลูกสาว ตอนท้องเราก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่เราพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดถ้าแม่ยังไม่อยากฝากท้องตอนนี้รอให้ขึ้นขีดเข้มสักอาทิตย์เราฝากตอน8wค่ะ ระหว่างที่ยังไม่ได้ฝากเรากินนมบำรุงและพยายามไม่ยกของหนักพักผ่อนเยอะและที่สำคัญห้ามเครียดค่ะ

7mo ago

สู้ๆค่ะแม่ขอให้สมหวังค่ะ🥰🥰

มีหวังเสมอคะ ยิ่งมีประวัติ ยิ่งต้องรีบไปฝากจะได้ หาความเสี่ยง หาทางรักษาได้ทันการคะ

7mo ago

ขอบคุณมากคะแม่ 🙏🏼