ท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายจ้า

ท้องที่3 แล้ว 27week 6day

ท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายจ้า
3 ตอบกลับ

เขาว่าถ้าสะดือปูดออกมาจะได้ลูกชาย และถ้าเส้นดำลากผ่านสะดือ ไม่โค้งอ้อมสะดือ จะเปนลูกชายค่ะ อ้างอิงจากตัวเอง 555

แม่ก็ท้องแบบนี้ค่ะ ได้ลูกสาว แต่ก็อาจจะไม่เสมอไปนะคะ

2y ago

ตอนนี้ 34 w แล้วค่า

ท้องกลมน่าจะผู้หญิงนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊