สวัสดีค่ะ

ท้องที่3 ได้ 8สัปดาห์ค่ะ ท้องออกไวไปมั้ยคะ แม่ๆท่านอื่นท้องออกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ ❤️?

สวัสดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้าแม่มีพุงอยู่แล้วก็จะเป็นพุงแม่มากว่าค่ะ ท้องที่เท่าไหร่ไม่สำคัญแต่ปกติมดลูกและขนาดทารกในครรภ์8สัปดาห์ยังไม่โตนะคะ ยังเล็กอยู่ค่ะ หากเป็นท้องหลังๆ ว่วนใหญ่ท้องจะเริ่มออกชัดๆก็ประมาณเดือนที่4-5