รู้สึกหมดกำลังใจค่ะ

ท้องที่2ท้องลมไปค่ะ ท้องนี้คือท้องที่3 ตอนนี้7w+1 ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอน้อง กลัวว่าจะท้องลมอีกค่ะ มีแม่ท่านใดที่เคยท้องลม แล้วท้องต่อมาเจอน้องบ้างแล้วคะ แล้วเจอกันตอนกี่วีคคะ

รู้สึกหมดกำลังใจค่ะ
38 ตอบกลับ

เคยค่ะ ท้องแรก น้องมดลูก ท้อง 2 ท้องลมค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 ค่ะ เจอตัวน้องตอน 7w6 วันค่ะ

รออีกซักสองวีคไปซาวด์อีกรอบอาจจะเจอน้องก้ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌️🥰

สู้ๆคะนี่ก็ท้องแรกท้องลมตรวจเจอตอนจะเข้า2เดือนคะ แต่ตอนนี้ท้องใหม่ปกติคะ

3y ago

มีอาการผิดปกติอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ท้อง2ท้องลมค่ะพอท้อง3ตอนซาวด์5สัปดาห์ยังไม่เจอมาเจอตอน8สัปดาห์ค่ะ

ใบในซาว คุณ แม่6 วีค 3 วันเอง คะ ยังเล็ก นะคะ รอ อีก นิดนะคะ อย่าเครียดนะคะ

3y ago

ของเรา เจอ น้องพร้อมหัวใจ 8 วีค 3 วันจ้า ขอให้ สมหวัง นะคะ สู้ๆ

เคยคะท้องลม2ครั้ง ครั้งที่3 ติดคะ ตอนนี้35wแล้วคะ✌️✌️สู้ๆนะคะแม่

ท้อง2 ท้องลมค่ะ ตอนนี้ท้อง 3ค่ะ 37+2w แล้วค่ะ ซาวเจอน้องตอน12w ค่ะ

3y ago

ก่อนหน้านั้นซาวไม่เจอใช่มั้ยคะ

เราก็เคยเป็นท้องลมมาแล้ว2ครั้ง ตอนนี้ท้องปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องลมมา 2ท้องค้ะ ท้องที่สาม ซาวด์เจอตอน 9 w 3d ค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ แอบหวังว่าจะเจอน้องค่ะ

ใจเย็นๆนะคะเเม่ เจอน้องตอน9wคะ ซาวช่องคลอดถึงเจอคะ