รู้สึกหมดกำลังใจค่ะ

ท้องที่2ท้องลมไปค่ะ ท้องนี้คือท้องที่3 ตอนนี้7w+1 ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอน้อง กลัวว่าจะท้องลมอีกค่ะ มีแม่ท่านใดที่เคยท้องลม แล้วท้องต่อมาเจอน้องบ้างแล้วคะ แล้วเจอกันตอนกี่วีคคะ

รู้สึกหมดกำลังใจค่ะ
38 ตอบกลับ

ทัองที่ผ่านมากี่วีคถึงจะรู้ค่ะว่าเป็นทัองลม

3y ago

ตอน6วีคมีเลือเก่าออกพอติดกางเกงค่ะ พอ11วีคเลือดไหลแบบ ปจด ซาวไม่เจอค่ะ เลยรุ้ว่าท้องลม

เคยท้องลมค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องใหม่ 13วีคแล้วค่ะ

3y ago

ไปฝากครรภ์ตอน7วีคก็เจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ ใจเยนๆค่ะบางคนน้องอาจจะเจอตอน9วีคค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะเจอตัวน้องหรือยัง

3y ago

ไปซาวที่คลีนิคได้นะค่ะไม่ต้องรอไปโรงบาล

ครั้งที่1ท้องลมค้ะ ครั้งที่2ติดน้องค่ะ

เจอตั้งแต่6w ค่ะมีเสียงหัวใจด้วย

อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ อดใจรออีกนิด

เป็นกำลังใจให้นะคะ

9วีคค่ะ