ท้องแรกเมื่อ9ปีที่แล้วตรวจเลือดเป็นพาหะกับสามีคนแรก

ท้องที่2ตอนนี้กะแฟนใหม่ได้6เดือนตรวจเลือดเป็นพาหะธารัสซีเมียไม่รุ้ชนิดไหน ท้องแรกตรวจพร้อมกับแฟนแต่แฟนปกติ พอมาท้องที่2กะแฟนใหม่หมอไม่ได้เจาะเลือดให้แฟนใหม่ก้อแอบกังวลนิดๆว่าจะเป็นไรรึป่าว พยาบาลที่ฝากครรภ์เหมือนเขาทำให้มันเสร็จๆไปไม่ค่อยเคร่งครัดสนใจ เท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอเลยค่ะคุณแม่ ถ้าแม่เป็นพาหะต้องตรวจเลือดพ่อด้วยค่ะ จะได้รู้ว่าอันตรายหรือส่งผลกับลูกมั๊ย บ้านนี้แม่ก็เป็นค่ะแต่ตรวจเลือดพ่อแล้วปกติ ไม่อันตรายกับลูก

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ