เมื่อวันที่20กันยา ( 29w2d )

ท้องที่2ค่ะ ท้องแตกลายมาก ลูกคนแรกผู้ชาย สะดือปกติไม่จุ่น คุณแม่ๆ ช่วยบอกหน่อย ว่าท้องแบบนี้จะได้ผู้ชาย รึว่าผู้หญิงค่ะ

เมื่อวันที่20กันยา ( 29w2d )
1 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์ดูค่ะ จะได้รู้ว่าเพศไหน☺️