แบบนี้ ญหรือช ค่ะ

ช่วยบอกหน่อย

แบบนี้ ญหรือช ค่ะ
21 ตอบกลับ

หญิงจ้าเหมือนแม่บ้านนี้เลยไม่มีไข่แล้บออกมา

ในใบอัลตราซาว์ดบอกเป็นเพศหญิง

หญิงค่ะเขียนไว้ชัดเลยค่ะแม่

ผญ จ้า เราก้ผญ แบบเดียวกันเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณได้ลูกสาว🥰

ในใบซาวด์บอกว่าผู้หญิงค่ะ ☺

หญิงคะถ้าเป็นชายจะเห็นไข่

หญิงค่ะ​ หมอคอนเฟิร์มแล้ว

ผ฿่หญิงคะเขาเขียนไว่ชีด

หญิงค่ะเขียนชัดเลย