ปวดท้องน้อยเป็นเพราะอะไรคะ

ท้องที่2ค่ะ 11week 5day วันนี้ทั้งวันปวดแต่ท้องน้อย ปวดเบาๆแต่บ่อยมาก เหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก มันเกิดจากอะไรคะ

12 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ไม่เป็น...มาท้อง2เป็นเหมือนกัน มดลูกขยายตัว แต่ของเราปวดตรงหัวหน่าว

มดลูกขยายเพื่อมารองรับเบบี้ค่ะ

4y ago

ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูก​ขยายตัว​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่เป็นท้องนี้เป็นก็จะได้หาวิธีป้องกันถูกค่ะ

มดลูกขยายตัวจ้า.

มดลูกขยายตัวค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

มดลูก​ขยาย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ มันจะต้องปวดอีกนานมั้ยคะ