เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจ​ดาวน์​ซินโดรมทำอย่างไรบ้างคะ​ อายุ35แล้ว

ท้องที่2ค่ะ​ กังวลด้วยกลัวด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเรยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้เจาะนะคะ แต่มีพี่ที่รู้จัก บอกว่าไม่น่ากลัวค่ะ ทำใจให้สบายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ อ่านวิธี​เจาะแล้วกังวลไปหมด😊😊