ภาวะนอนกรน

ท้องที่2 อายุครรภ์ตั้งแต่20สัปดาห์ เริ่มมีภาวะนอนกรน ตอนนี้ 33+3สัปดาห์ กรนดังและถี่ขึ้น ในท่านอนตะแคงก็กรนจนสามีทัก สงสัยในท้องแรกไม่มีกรนเลย เกิดจากน้ำหนักตัวที่ขึ้นเยอะหรือเปล่า ท้องแรกอายุ29ปีขึ้น9กก. ท้องสองอายุ32ปีขึ้นมา13กก.แล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนะแม่ ท้องที่2ด้วย ท้องแรกไม่เป็นไม่มีอาการนอนกรนเลย

4y ago

ใกล้กันเลยคะแม่ ทางนี้กำหนดคลอด25เมษา แต่คิดค่าคงพ้นเดือนนี้ยากค่ะ