ไปหาหมอดีไหม?

ท้องที่2 35+1สัปดาห์ มีอาการท้องปั้น ปวดท้องน้อยเหมือนตอนที่เราเป็นประจำเดือน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มูกเลือด ปวดหลังลงก้น เป็นๆหายๆคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นบ่อย ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

น่าจะยังอาการเตือนนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องที่2กลัวมากคะ เพราะท้องที่1ไม่มีอาการ ไปตามหมอนัดแล้วปากมดลูกเปิด4เซน หมอฉีดยาเร่งคลอดให้ ท้อง2เลยกังวลนิดหน่อยคะ🙂❤️