เจ็บท้องจี๊ดๆ

35+6 วีค มีอาการท้องปั้น ทัองแข็งตลอดทั้งวันทั้งคืน ปวดจี๊ดๆท้องน้อยไปหาช่องคลอด ถึงก้นกบแบบนี้เป็นอาการเตือนใหมคะ เจ็บเตือนมาแล้วรอบนึงเจ็บแบบปวดอึ เหมือนประจำเดือนเลยไม่มั่นใจว่ารอบนี้เป็นเจ็บแบบไหน

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วจ้า ท้องแข็ง แต่ถ้าเป็นสัญญาณคลอดเลย จะเจ็บถี่ ไม่หายไป

36 ท้องเริ่มแข็งถี่ๆเหมือนกันคะ อยากแตกแล้วว😄😄